An Lão: Ban Dân tộc tỉnh, Ngân hàng BIDV Việt Nam Chi nhánh Bình Định tặng quà Tết đơn vị kết Nghĩa

Thứ hai - 20/01/2020 15:28
Thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy về việc giúp đỡ và hỗ trợ các đơn vị kết nghĩa trong tỉnh, ngày 13/01/2020 tại Nhà văn hóa thôn 2 xã An Hưng, huyện An Lão, Ban Dân tộc tỉnh với phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV Chi nhánh Bình Định tỉnh tổ chức thăm và tặng đơn vị kết nghĩa Thôn 2 xã An Hưng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Tại nơi đến thăm lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, Ngân hàng BIDV Việt Nam Chi nhánh Bình Định   đã thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế- văn hóa-xã hội, an ninh chính trị của đơn vị kết nghĩa; đồng thời mong muốn bà con nhân dân Thôn 2 vui xuân đón tết đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc, bước sang năm mới với nhiều thuận lợi, cùng nhau chung tay phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phươ ng.
Dịp này đơn vị kết nghĩa cũng đã trao tặng cho Ban nhân dân thôn 2 xã An Hưng một ti vi 55 in trị giá 15.000.000 đồng; trao tặng 44 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà 500 nghìn tiền mặt, tổng trị giá các phần quà 37 triệu năm trăm nghìn đồng; góp phần giúp các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong thôn 2 đón một cái Tết Canh Tý 2020 sum vầy, vui vẽ, ấm áp hơn.

Tác giả bài viết: Hữu Bá