An Lão: Khối VH-XH huyện đăng ký giao ước thi đua năm 2020

Thứ ba - 18/02/2020 14:59
Chiều ngày 14/02 Khối VH-XH huyện tổ chức đăng ký giao ước thi đua năm 2020. Theo đó khối VH-XH huyện gồm 09 đơn vị, trong đó đơn vị làm Khối trưởng là Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên huyện; năm 2020 khối thi đua VH-XH huyện sẽ phấn đấu, phát động và tổ chức thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua yêu nước các cấp; phấn đấu hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu kế hoạch cấp trên giao theo chức năng, nhiệm vụ, Quy chế của từng cơ quan, đơn vị; đồng thời thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Hội nghị điển hình tiên tiến huyện An Lão lần thứ III.
An Lão: Khối VH-XH huyện đăng ký giao ước thi đua năm 2020
Bên cạnh đó Khối sẽ tiếp tục tuyên truyền, học tập tư tưởng Hồ Chí minh về thi đua yêu nước gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020; nâng cao vai trò người đứng đầu, bảo vệ tuyệt đối an toàn cơ quan, đơn vị và đảm bảo sự đòan kết thống nhất nội bộ cũng như cải thiện điều kiện việc làm, nâng cao đời sống của cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức người lao động; xây dựng Chi bộ đảng, cơ quan, đơn vị, đoàn thể trong sạch vững mạnh...

Tác giả bài viết: Hữu Bá