Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão tham gia cuộc thi nghiên cứu KHKT tại Sở GD&ĐT

Thứ hai - 20/01/2020 15:11
Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão vừa chọn 01 trong 03 đề tài được đánh giá cao trong cuộc thi nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp trường tham gia cuộc thi nghiên cứu KHKT tại Sở GD&ĐT.
Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão tham gia cuộc thi nghiên cứu KHKT tại Sở GD&ĐT
Đó là đề tài Dự án “Máy phun thuốc bảo vệ thực vật sử dụng năng lượng xanh” của em Nguyễn Võ Hiền Khanh và em Võ Trọng Tín do thầy giáo Đỗ Hồ Việt Thương hướng dẫn.
ng

Cuộc thi năm nay được Ban tổ chức đánh giá có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung và hình thức; ngoài việc làm quen với thao tác khoa học, đến với cuộc thi, các em còn tập làm quen với việc thuyết trình, bảo vệ đề tài trước đám đông. Đặc biệt huyện miền núi An Lão tuy còn nhiều khó khăn nhưng đã cố gắng nỗ lực tham gia, trong đó có trường PTDT bán trú Đinh Nĩ, trường THCS An Hòa; kết quả Đề tài  Dự án “Máy phun thuốc bảo vệ thực vật sử dụng năng lượng xanh” của trường PTDTNT THCS&THPT An Lão đạt giải khuyến khích; đây là kết quả đáng khích lệ đối với một trường học tại huyện miền núi khi tham gia cuộc thi về nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

Tác giả bài viết: Việt Thương