Tặng quà học sinh xã An Toàn “cùng em vượt khó đến trường”

Thứ tư - 21/09/2022 07:20
Ngày 18.9, Đoàn thiện nguyện huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh đã về thăm và tặng quà cho 114 em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số Trường tiểu học xã An Toàn, huyện An Lão theo Chương trình “cùng em vượt khó đến trường”.
Tặng quà học sinh xã An Toàn “cùng em vượt khó đến trường”

q
Các phần quà được trao tặng cho học sinh và nhà trường gồm: sách giáo khoa, vở, dụng cụ hoạt động thể chất và tiền mặt với tổng trị giá gần 80 triệu đồng.
Nhân dịp này Trường tiểu học An Toàn và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho Đoàn thiện nguyện tham quan một số danh lam, thắng cảnh trên địa bàn xã, thông qua đó để quảng bá phát triển du lịch của địa phương trong thời gian tới .

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc