Chi đoàn Khối Đảng: Thăm hỏi, tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn do chi đoàn đỡ đầu nhân dịp Tết trung năm 2022

Thứ tư - 14/09/2022 07:46
th
             Ngày 08/9/2022, Chi đoàn Khối Đảng đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên đối với em Đinh Phương Nhã tại thôn 2 xã An Quang.
          Tại buổi đến thăm, đại diện Ban Chấp hành Chi đoàn Khối Đảng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của em, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần của em trước thềm năm học mới 2022 – 2023, cần cố gắng hơn nữa trong học tập và cuộc sống để sau này trở thành con ngoan, trò giỏi, sống có ích cho gia đình và xã hội.
th

Nhân dịp này, chi đoàn Khối Đảng trao tặng 01 suất quà trị giá 500 nghìn đồng, nhằm chia sẻ với em Phương Nhã cũng như động viên, hỗ trợ về mặt tinh thần, khích lệ em phấn đấu trong học tập và cuộc sống./.

Tác giả bài viết: P.H.T