Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh và Công ty CP dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn phối hợp với Ban QLDAĐTXD và PTQĐ huyện An Lão tặng quà Tết Trung thu tại thôn 5 xã An Nghĩa huyện An Lão

Thứ hai - 28/09/2020 07:59
Sáng ngày 26/9. Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định và Công ty CP dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn phối hợp với Ban QLDAĐXD và PTQĐ huyện An Lão tổ chức đến thăm, tặng 43 phần quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi thôn 5, xã An Nghĩa, huyện An Lão là đơn vị kết nghĩa.
 Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm: Bánh trung thu, kẹo, lồng đèn và 200 ngàn đồng tiền mặt.Tổng giá trị phần quà của chương trình hơn 21 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng đã tạo điều kiện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng ở vùng sâu, vùng xa có một cái Tết Trung thu truyền thống đầm ấm, vui tươi và đầy ý nghĩa, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu cố gắng hơn trong năm học mới.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh