Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và tặng quà cho học sinh bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và mưa, lũ tháng 10,11/2021 trên địa bàn huyện An Lão.

Thứ năm - 25/11/2021 07:46
Sáng ngày 23/11, đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do ông Hồ Sĩ Dũng - Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức tặng quà cho 305 học sinh bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và mưa, lũ tháng 10,11/2021 của 3 trường mẫu giáo xã An Quang, xã An Dũng, xã An Hưng từ nguồn Quỹ "Cứu trợ" của tỉnh với trị giá trên 30 triệu đồng.

ut
Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay các em sinh bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và mưa, lũ tháng 10, 11 vừa qua.
Để lựa chọn đúng các đối tượng hỗ trợ, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tiến hành rà soát, lựa chọn học sinh bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và mưa, lũ trong đợt vừa qua.
Món quà đã mang đến niềm vui cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp đối với trẻ em, người bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và mưa lũ tại địa phương.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Út