An Lão, tổ chức Hội nghị gặp gỡ những người ứng cử Đại biểu HĐND huyện

Thứ năm - 29/04/2021 14:01
Sáng ngày 29/4/2021 Tại Hội trường Khối Mặt trận và các Đoàn thể huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiến hành hội nghị gặp gỡ những người ứng cử Đại biểu HĐND huyện để thống nhất kế hoạch lịch tiếp xúc cử tri thực hiện quyền vận động bầu cử theo luật định.
An Lão, tổ chức Hội nghị gặp gỡ những người ứng cử Đại biểu HĐND huyện
Tham dự hội nghị có Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử huyện; Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện; Thường trực HĐND huyện; Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện và 52 ứng cử viên HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Tại hội nghị, Đ/c Trương Tứ - Phó Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện thông tin về tình hình kinh tế - xã hội năm 2020 và Quý I năm 2021.
Đ/c Lê Thị Thanh Trầm - Phó Chủ tịch TT Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông qua kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của những người ứng cử Đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026, theo đó, phân bổ 57 điểm TXCT tại 8 đơn vị bầu cử. Đơn vị bầu cử số 1 (Xã An Vinh, An Trung); Đơn vị bầu cử số 2 (Xã An Dũng, An Hưng); Đơn vị bầu cử số 3 (Thị trấn An Lão); Đơn vị bầu cử số 4 (Xã An Tân); Đơn vị bầu cử số 5 (Thôn Hưng Nhượng, Long Hòa - Xã An Hòa); Đơn vị bầu cử số 6 (Thôn Xuân Phong Bắc, Xuân Phong Tây, Xuân Phong Nam  - Xã An Hòa); Đơn vị bầu cử số 7 (Thôn Vạn Long, Vạn Khánh, Trà Cong, Vạn Xuân - Xã An Hòa); Đơn vị bầu cử số 8 (Xã An Quang, An Nghĩa, An Toàn). Thời gian TXCT bắt đầu từ 05/5/2021-18/5/2021.
Đ/c Trần Ngọc Ánh - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thông qua Đề cương chương trình hành động của những người ứng cử Đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trên cơ sở đó các ứng cử viên chuẩn bị bài phát biểu trước cử tri thể hiện những dự kiến của mình về thực hiện chức trách, nhiệm vụ của người Đại biểu HĐND nếu được tín nhiệm bầu làm Đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả bài viết: Lê Mỹ