Hội Nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu ứng cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ hai - 05/04/2021 07:57
Tối 31/3, tại thôn Hưng Nhơn bắc – Thị trấn An Lão, Ủy ban MTTQVN thị trấn An Lão, đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú cho những người ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Chủ trì lấy ý kiến có ông Nguyễn Văn Vỹ - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị trấn An Lão và đại diện lãnh đạo các cơ quan có người ứng cử và toàn thể cử tri đại diện các hộ dân tại thôn Hưng Nhơn bắc.
          Tại hội nghị, Ủy ban MTTQVN thị trấn đã công bố danh sách, tiểu sử của 11 người ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong đó, ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện có 2 ông bà, 6 ứng cử viên đại biểu HĐND thị trấn An Lão, 2 ứng cử viên đại biểu HĐND xã An Trung, 1 ứng cử viên đại biểu HĐND xã An Tân nhiệm kỳ 2021-2026…
Sau khi nghe MTTQVN thị trấn công bố danh sách, lý lịch trích ngang của người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cử tri thôn Hưng Nhơn bắc - nơi các ứng cử viên sinh sống đã nêu nhiều ý kiến nhận xét về các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời, 100% cử tri có mặt tại hội nghị đã thống nhất giới thiệu 2 người ứng cử đại biểu HĐND cấp huyện, theo hình thức biểu quyết từng người một. Đồng thời, cử tri thống nhất cao với 9 ứng cử viên đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả bài viết: NTT