UBND HUYỆN AN LÃO CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ

Thứ ba - 09/05/2023 14:19
UBND HUYỆN AN LÃO CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM  CÁN BỘ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ
Chiều ngày 08/5/2023, tại Văn phòng HĐND&UBND huyện, UBND huyện An Lão tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý các phòng chuyên môn trực thuộc UBND huyện.
Dự Lễ công bố có đ/c Đinh Thị Diệu- UV BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện; đ/c Đỗ Tùng Lâm- UV BTV Huyện ủy, PCT thường trực UBND huyện; các đ/c thành viên UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; lãnh đạo các cơ quan liên quan: Phòng Y tế, Phòng Dân tộc, Phòng Nội vụ, Phòng GD-ĐT.
Tại buổi lễ, UBND huyện ông bố các quyết định:
Quyết định số 997/QĐ-UBND ngày 05/5/2023 V/v bổ nhiệm ông Lê Văn Thành- Phó Trưởng phòng phụ trách chung Phòng GD-ĐT giữ chức vụ Trưởng Phòng GD-ĐT;
Quyết định số 998/QĐ-UBND ngày 05/5/2023 V/v bổ nhiệm bà Thái Kim Thoa- Phó Trưởng phòng phụ trách chung Phòng Y tế giữ chức vụ Trưởng Phòng Y tế;
Quyết định số 999/QĐ-UBND ngày 05/5/2023 V/v bổ nhiệm ông Lê Đức Thành- Phó Trưởng phòng phụ trách chung Phòng Nội vụ giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ.
Quyết định số 879/QĐ-UBND ngày 27/4/2023 V/v điều động Ông Nguyễn Lợi- Phó Trưởng Phòng Dân tộc đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ, đồng thời bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng Nội vụ.
th
Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đ/c Đỗ Tùng Lâm- PCT thường trực UBND huyện chúc mừng tập thể các đơn vị được kiện toàn, bổ sung thêm lãnh đạo; chúc mừng các đồng chí đã được Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị. PCT thường trực UBND huyện đề nghị các đồng chí mới được bổ nhiệm luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức tại các đơn vị được kiện toàn nhân sự luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đ/c Lê Văn Thành- Trưởng Phòng GD-ĐT trân trọng cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời, hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy