AN LÃO: THỰC HIỆN GIẢI NGÂN NGUỒN VỐN CHƯƠNG TRÌNH 135 TRƯỚC NGÀY 31/12/2019

Thứ tư - 28/08/2019 20:00
Các chủ đầu tư trên địa bàn huyện khẩn trương triển khai thực hiện và giải ngân nguồn vốn Chương trình 135 trước ngày 31/12/2019. Việc đầu tư nguồn vốn Chương trình 135 phải đúng đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ mới thoát nghèo, không đầu tư dàn trải, tập trung đầu tư các giống cây trồng, vật nuôi đem lại hiệu quả kinh tế cao. Đó là chỉ đạo mới đây của Chủ tịch UBND huyện An Lão-Phạm Văn Nam.
Ngoài ra, các chủ đầu tư phải hướng dẫn các đơn vị thi công gắn biển tên đối với công trình xây dựng thuộc nguồn vốn Chương trình 135 và công trình lồng ghép khác có sử dụng hơn 50% nguồn vốn từ Chương trình 135, đồng thời yêu cầu đơn vị thi công phải cam kết sử dụng một phần lao động tại địa phương.
Trong đó lưu ý, không sử dụng vốn duy tu bảo dưỡng cho xây dựng mới, nâng cấp, sửa chữa công trình lớn, chỉ sử dụng vốn duy tu bảo dưỡng cho các công trình sửa chữa nhỏ, tu bổ, bảo trì công trình ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc