Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Nam thăm tặng quà chốt bảo vệ rừng tiểu khu 6 xã An Hưng

Thứ năm - 29/08/2019 00:44
Ngày 24/8, đồng chí Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND huyện đi thăm tặng quà cho cán bộ, công chức, viên chức, trực chốt bảo vệ rừng tại tiểu khu 6, xã An Hưng. Cùng đi có lãnh đạo Hạt Kiểm lâm, Ban quản lý rừng phòng hộ và lãnh đạo xã An Hưng.
Tại nơi đến thăm Chủ tịch UBND huyện Phạm Văn Nam đã nghe báo cáo tình hình, đời sống, việc làm và sinh hoạt hàng ngày của các, viên chức, lao động tại chốt tiêu khu 6. Đồng chí Chủ tịch đã đánh giá cao tinh thần làm việc của cán bộ ở chốt tiểu khu 6, với những khó khăn các đồng chí đã không ngại gian khổ, ngày đêm bám chốt, tích cực, tuần tra, canh gác, ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm phạm rừng trái phép. Góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ rừng phòng hộ, rừng đầu nguồn. Đồng thời duy trì chế độ trực, tuần tra, canh gác và quản lý chặt chẽ các đối tượng ra vào rừng, đảm bảo an toàn tình hình rừng.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh