Đồng chí Trương Tứ, Phó bí thư Thường trực huyện Ủy đi thăm tặng quà các gia đình Thương binh tiêu biểu trên địa bàn xã An Hòa

Thứ sáu - 24/07/2020 09:13
Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). Chiều ngày 23/7, đồng chí Trương Tứ, Ủy viên BTV Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đi thăm tặng quà cho các đình người có công cách mạng tiêu biểu trên đị bàn xã An Hòa. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực đã đến thăm Thương binh Dương Cửu ( thôn Vạn Long); Thương binh Trương Tý ( thôn Xuân Phong Nam); Thương binh Nguyễn Văn Luận ( thôn Xuân Phong Tây); Thương binh Nguyễn Thị Sỹ ( Xuân Phong Bắc) và Thân nhân Liệt sĩ ông Thái Hảo ( thôn Xuân Phong Nam).
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trương Tứ, Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các Thương binh, gia đình thân nhân Liệt sĩ  và gửi lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, những hy sinh xương máu để đất nước được thống nhất. Đồng chí  Trương Tứ chúc các Thương binh sống lâu, sống vui, sống khỏe  là tấm gương sáng để con cháu noi theo. .

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh