Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện năm 2020.

Thứ tư - 26/02/2020 16:13
Ban Vận động Quỹ vì người nghèo huyện An Lão vừa có thư kêu gọi vận động ủng hộ xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020 trên địa bàn.
Theo đó, hiện nay An Lão vẫn còn 3.215 hộ nghèo, chiếm tỷ lệ 36,34% dân số trong huyện đang cần sự chia sẽ, giúp đỡ của xã hội về đời sống, cải thiện nơi ăn ở, vốn làm ăn, chữa bệnh, học tập của học sinh-sinh viên nghèo…
Ban vận động Quỹ vì người nghèo huyện kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức; cán bộ ,chiến sĩ lực lượng vũ trang,người lao động trong các doanh nghiệp có lương ủng hộ đóng góp 1 ngày lương/người/năm. Ngừơi dân trong độ tuổi lao động( trừ hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng hưởng chính sách) đóng góp 10 ngàn đồng/người/năm; trường hợp trong một hộ có nhiều lao động thì đóng góp không quá 30 ngàn đồng/hộ/năm. Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương có lòng hảo tâm không giới hạn mức ủng hộ, nhưng mức thấp nhất vận động từ 3-5 triệu đồng/doanh nghiệp.
Mọi đóng góp xin gửi về Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão, điện thoại 02563875150 từ nay đến ngày 15/03/2020.

Tác giả bài viết: Thy Phương