Chỉ đạo tạm dừng các hoạt động vui chơi tại các điểm du lịch và tuyên truyền không thực hiện mua, bán hàng qua mạng nhằm giám sát dịch bệnh Covid -19

Thứ hai - 23/03/2020 08:42
Để tăng cường công tác phòng chống dịch covid -19 trên địa bàn, UBND huyện vừa ban hành các văn bản chỉ đạo tạm dừng các hoạt động vui chơi tại các điểm du lịch và không mua, bán hàng qua mạng, theo đó Chủ tịch UBND huyện đề nghị:
Chủ tịch UBND các xã An Hưng, An Quang, An Nghĩa, An Toàn tạm dừng các hoạt động vui chơi tại các điểm du lịch như: Thác Đá ghe, Nước Rung – An Quang, thôn 5, xã An Nghĩa, xã An Toàn,…. Thường xuyên cử cán bộ theo dõi, giải tán các đám đông tham gia vui chơi và chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND huyện nếu để xảy ra các trường hợp vui chơi tại các điểm du lịch trên địa bàn.
Đồng thời, UBND huyện đề nghị thủ trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn giải thích và quán triệt cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân không mua hàng trên mạng internet, thông qua việc vận chuyển hàng hóa vào địa bàn để hạn chế dịch bệnh Covid-19 trong thời gian này./.

Tác giả bài viết: Phong