TỔ CHỨC LỄ TRUY ĐIỆU, CẢI TÁNG HÀI CỐT LIỆT SỸ

Thứ ba - 10/03/2020 15:53
Chiều ngày 06/3/2020, UBND huyện An Lão tổ chức Lễ truy điệu và cải táng 02 hài cốt liệt sĩ hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước vào Nghĩa trang Liệt sĩ huyện
TỔ CHỨC LỄ TRUY ĐIỆU, CẢI TÁNG HÀI CỐT LIỆT SỸ
Tại buổi lễ, trong không khí thiêng liêng, thành kính, lãnh đạo huyện An Lão cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện đã dâng hoa, thắp hương, dành phút mặc niệm, tưởng nhớ và tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc.
Sau lễ truy điệu, các đại biểu đã tiễn đưa hài cốt các liệt sĩ về an nghỉ trong lòng đất mẹ thân yêu tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy