Phát video clip ngắn tuyên truyền chống tin giả, tin sai sự thật trong phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 26/03/2020 07:59
Thời gian qua, tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra diễn biến rất phức tạp. Lợi dụng tình hình trên, một số tổ chức, cá nhân đã sử dụng mạng xã hội tung nhiều tin giả, tin không đúng sự thật, gây hoang mang trong dư luận khiến cho công tác phòng, chống dịch của nhiều địa phương, đơn vị càng thêm khó khăn.
Thực hiện Công văn số 225/STTTT-TTBCXB, ngày 24/3/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông “Về việc Phát nội dung video clip tuyền truyền”; Nhằm phổ biến nội dung video clip ngắn với nội dung tuyên truyền chống tin giả, tin sai sự thật, đề nghị mọi người không hoang mang tích trữ nhu yếu phẩm.
 Thực hiện văn bản chỉ đạo 634/UBND ngày 26/3/2020 của Chủ tịch UBND huyện, Ban biên tập Trang thông tin điện tử huyện Đăng tải video clip tuyên truyền lên Trang thông tin điện tử huyện theo địa chỉ: https://bit.ly/2QFqFTM.