TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT BÌNH ĐỊNH HỖ TRỢ PA NÔ TUYÊN TRUYỀN

Thứ hai - 28/12/2020 09:41
Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền nói chung và công tác tuyên truyền trực quan nói riêng trên địa bàn huyện đáp ứng yêu cầu về tính mỹ quan, nội dung và hiệu quả tuyên truyền, góp phần tích cực tuyên truyền các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng và các ngày lễ lớn của Đất nước và địa phương, đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.
TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT BÌNH ĐỊNH HỖ TRỢ PA NÔ TUYÊN TRUYỀN
Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Định hỗ trợ huyện An Lão 50 pa nô tuyên truyền trực quan treo trên các trụ điện dọc tuyến ĐT 629 tại địa bàn xã An Hòa, thị trấn An Lão và 01 số tuyến đường trung tâm huyện. Số lượng: 50 pa nô. Phòng Văn hóa và Thông tin huyện sẽ phối hợp với UBND xã An Hòa, UBND thị trấn An Lão và Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Định khảo sát, chọn địa điểm và bàn giao cho Trung tâm kinh doanh VNPT Bình Định lắp đặt pa nô trên địa bàn huyện trong nữa đầu tháng 01 năm 2021.

Tác giả bài viết: Phan Thanh Toàn