An Lão, từ ngày 9 đến 10-7-2020 sẽ diễn ra kỳ họp thứ 11 HÐND huyện khóa IX

Thứ hai - 06/07/2020 07:13
Thường trực HÐND huyện quyết định triệu tập kỳ họp thứ 11 của HÐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.
Theo đó, kỳ họp thứ 11 (kỳ họp thường lệ giữa năm) của HÐND huyện sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 9 đến 10-7-2020 tại Hội trường UBND huyện. Dự kiến chương trình kỳ họp sẽ thông qua các báo cáo 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2020 về: về tình hình kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh, thu chi ngân sách và đầu tư;  tình hình hoạt động của Thường trực HÐND huyện; thông qua tờ trình, đề án về hỗ trợ giống lúa lai cho đồng bào DTTTS giai đoạn 2021-2025; kế hoạch xây dựng xã An Hòa đạt đô thị loại V năm 2021; xem xét  kết quả hoạt động thực thi pháp luật của Viện Kiểm sát Nhân dân, Tòa án Nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện; giải quyết một số vấn đề phát sinh giữa 2 kỳ họp HÐND huyện; tổng hợp ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri trước kỳ họp thứ 11; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri của UBND huyện; thông báo về hoạt động của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện về công tác tham gia xây dựng chính quyền và những đề xuất, kiến nghị với HÐND, UBND những vấn đề cần thiết phục vụ cho phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của huyện.
Tại kỳ họp, các đại biểu HÐND huyện sẽ xem xét, quyết nghị thông qua các dự thảo nghị quyết do Thường trực HÐND, UBND huyệntrình tại kỳ họp; đồng thời, thực hiện công tác bầu bổ sung Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021.
Để để cán bộ, nhân dân và toàn thể cử tri được theo dõi toàn bộ diễn biến của Kỳ họp Trung tâm VH-TT-TT huyện truyền thanh trực tiếp phiên khai mạc kỳ họp bắt đầu vào lúc 7h30’ngày 09/7/2029 và. Truyền thanh trực tiếp phiên thảo luận, chất vấn; trả lời chất vấn và phiên bế mạc Kỳ họp vào ngày 10/7/2020.

Tác giả bài viết: AT