Phê duyệt danh mục vị trí việc làm, bản mô tả công việc và khung năng lực vị trí việc làm cho các đơn vị sự nghiệp trực thuộc huyện An Lão

Thứ năm - 25/06/2020 07:50
Ngày 22/6/2020, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2459/QĐ-UBND phê duyệt Danh mục vị trí việc làm; Bản mô tả công việc và Khung năng lực vị trí việc làm của Ban Quản lý rừng phòng hộ; Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên và Trung tâm Văn hóa – Thông tin- Thể thao huyện An Lão.
          Theo đó:
- Tổng số vị trí việc làm của Ban Quản lý rừng phòng hộ được phê duyệt gồm 09 vị trí. Trong đó: nhóm lãnh đạo, quản lý, điều hành gồm 02 vị trí; nhóm hoạt động nghề nghiệp gồm 03 vị trí; nhóm hỗ trợ, phục vụ gồm 04 vị trí.
- Tổng số vị trí việc làm của Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp được phê duyệt gồm 10 vị trí. Trong đó: nhóm lãnh đạo, quản lý, điều hành gồm 02 vị trí; nhóm hoạt động nghề nghiệp gồm 04 vị trí; nhóm hỗ trợ, phục vụ gồm 04 vị trí.
- Tổng số vị trí việc làm của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên được phê duyệt gồm 8 vị trí.Trong đó: nhóm lãnh đạo, quản lý, điều hành gồm 02 vị trí; nhóm hoạt động nghề nghiệp gồm 02 vị trí; nhóm hỗ trợ, phục vụ gồm 04 vị trí.
- Tổng số vị trí việc làm của Trung tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thao được phê duyệt gồm 14 vị trí. Trong đó: nhóm lãnh đạo, quản lý, điều hành gồm 02 vị trí; nhóm hoạt động nghề nghiệp gồm 07 vị trí; nhóm hỗ trợ, phục vụ gồm 05 vị trí.
Chủ tịch UBND tỉnh giao Chủ tịch UBND huyện An Lão hướng dẫn, chỉ đạo các đơn vị nêu trên thực hiện việc sắp xếp số lượng người làm việc phù hợp, đảm bảo cơ cấu và định mức theo quy định; thực hiện việc tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, người lao động theo đúng vị trí việc làm, bản mô tả công việc, khung năng lực, hạng chức danh nghề nghiệp tối thiểu, số lượng người làm việc được cơ quan có thẩm quyền giao. Báo cáo UBND tỉnh (thông qua Sở Nội vụ) xem xét, điều chỉnh khung danh mục vị trí việc làm; bản mô tả công việc, khung năng lực vị trí việc làm khi có sự thay đổi về quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức; tổ chức lại hoặc giải thể theo các văn bản của cơ quan có thẩm quyền hoặc thay đổi theo nhu cầu thực tế, nhằm đảm bảo thực hiện vị trí việc làm được kịp thời và hiệu quả.

Tác giả bài viết: T.N