An Lão: Huyện ủy sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Thứ hai - 29/06/2020 08:09
Sáng ngày 26/06, Huyện ủy An Lão tổ chức hội nghị sơ kết 04 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua 04 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 15-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân
An Lão: Huyện ủy sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.
Các Chi, Đảng bộ trực thuộc đã từng bước đưa việc học tập và làm theo Bác đi vào nền nếp. Vấn đề đạo đức và rèn luyện đạo đức đã được đặt ra một cách nghiêm túc, toàn diện trong toàn Đảng bộ và nhân dân trong huyện, đặc biệt là trong công tác xây dựng Đảng. Từ thực hiện việc học tập chuyên đề hàng năm, các cấp ủy, chi bộ đã cụ thể hóa nội dung các chuyên đề và triển khai có hiệu quả việc rà soát, bổ sung các chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó đã góp phần xây dựng và rèn luyện đội ngũ cán bộ đảng viên, công chức viên chức có bản lĩnh chính trị vững vàng, có lối sống đẹp, hết lòng vì công việc, vì nhân dân; Tinh thần trách nhiệm thực thi công vụ, thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức có nhiều chuyển biến tích cực, được nhân dân đồng tình ủng hộ, xã hội ghi nhận.
b

Từ những kết quả đã đạt được trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW từng cơ quan, đơn vị, các địa phương trong huyện ngày càng xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, thiết thực trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh như: Hội LHPN xã An Vinh đã có nhiều sáng tạo trong việc phong trào thi đua làm theo lời Bác, vận động hội viên quyên góp tặng sổ tiết kiệm cho hội viên khó khăn; Đoàn thanh niên trường THPT An Lão duy trì mô hình hay về giáo dục, lối sống cho học sinh nhà trường; Hội nông dân huyện phát động thực hiện phong trào thi đua nông dân sản xuất giỏi đến từng chi hội cơ sở; ...
Nhân dịp này Huyện ủy đã trao giấy khen cho 10 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc và biểu dương 14 tập thể, 19 cá nhân trong 04 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Hữu Bá