An Lão: Biểu dương, khen thưởng 06 hộ nông dân tiêu biểu sản xuất, kinh doanh giỏi

Thứ năm - 23/07/2020 14:53
Huyện An Lão vừa biểu dương, khen thưởng 06 hộ nông dân tiêu biểu về sản xuất, kinh doanh giỏi tại hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2020 trên địa bàn huyện.
Trong đó, đáng ghi nhận là hộ bà Đinh Thị Như (đồng bào Hrê) ở Thôn 4, xã An Nghĩa đã thực hiện mô hình nuôi 20 con heo thịt, 30 con gà, 10 con bò lai sinh sản, trồng 15 ha keo lai, 02 máy gặt đập liên hợp, bình quan thu nhập hàng năm 250 triệu đồng, sau khi trừ chi phí còn lãi 130 triệu đồng.
Hộ gia đình các ông Trần Chanh, Nguyễn Xuân Sang (thôn Thanh Sơn, xã An Tân), ông Trần Văn Trò, Hồ Văn Đông, Sử Thành Công (xã An Hòa) đã thực hiện tốt mô hình “vườn, ao, chuồng” kết hợp với nghề trồng dâu nuôi tằm, ươm cây giống, ép dầu, nấu rượu, cày đất, chăn nuôi gia súc, gia cầm, mỗi năm có thu nhập từ 150-250 triệu đồng/hộ./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc