Phối hợp giám sát dịch bệnh đối với các chuyên gia và công nhân tham gia thực hiện dự án Hồ chứa nước Đồng Mít.

Thứ sáu - 14/02/2020 07:20
Dự án Hồ chứa nước Đồng Mít là công trình nhóm A, do Bộ NN&PTNT quyết định đầu tư, có số lượng chuyên gia và công nhân tham gia trên 300 người, đến từ nhiều địa phương khác nhau.
Để phòng chống có hiệu quả bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra trên địa bàn, Chủ UBND huyện vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Y tế chủ trì, phối hợp với Công an huyện và các đơn vị liên quan tiến hành giám sát dịch bệnh đối với các chuyên gia và công nhân tham gia thực hiện dự án Hồ chứa nước Đồng Mít, nhất là những người đến từ vùng dịch theo Luật Phòng chống dịch bệnh.
UBND huyện cũng đề nghị BQL dự án Thủy lợi 6, BQL dự án NN&PTNT tỉnh, Công ty Cổ phần xây dựng 47 tiến hành tuyên truyền, giải thích cho chuyên gia và công nhân hiểu mục đích của việc giám sát dịch bệnh và phối hợp với ngành y tế trong việc giám sát dịch bệnh, góp phần phòng ngừa có hiệu quả dịch bệnh do nCoV gây ra.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc