UBND tỉnh thống nhất chủ trương xây dựng cầu Suối Xáng xã An Quang

Thứ hai - 30/05/2022 07:13
UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 2730-CV/UBND-VX “Về chủ trương thực hiện Đề án xây dựng cầu giao thông nông thôn khu vực khó khăn giai đoạn 2022-2025”.
Theo đó, cầu Suối Xáng- thôn 6- xã An Quang là một trong 13 cây cầu được UBNT tỉnh thống nhất về chủ trương đầu tư, danh mục địa điểm xây dựng trong Đề án xây dựng cầu giao thông nông thôn khu vực khó khăn giai đoạn 2022-2025 trên địa bàn tỉnh.
Theo đề án, cầu Suối Xáng được xây dựng là loại cầu tràn, với chiều dài cầu 20m, khổ cầu 3,5m, tải trọng cầu 8 tấn, chiều dài đường dẫn 2 đầu cầu 20m, đảm bảo nhu cầu đi lại cho hơn 60 hộ dân.
Được biết, đây là Đề án do Tỉnh Đoàn chủ trì, phối hợp với các địa phương và các cấp bộ Đoàn trong tỉnh triển khai thực hiện.

Tác giả bài viết: Thúy Nhi