Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn

Thứ ba - 18/08/2020 07:48
Trong 2 ngày 12, 13.8, Liên đoàn lao động huyện An Lão đã đến thăm và bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các gia đình đoàn viên gồm: Đinh Thị Dương thuộc đoàn viên CĐCS xã An Nghĩa và Đinh Văn Nốc đoàn viên CĐCS xã An Vinh.
Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên khó khăn
Chị Đinh Thị Dương và anh Đinh Văn Nốc là những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn chưa có đủ kinh phí để làm nhà được LĐLĐ huyện hỗ trợ.
Được biết, 02 Nhà “Mái ấm Công đoàn” được LĐLĐ huyện hỗ trợ 30 triệu đồng/nhà để xây mới đều có diện tích trên 100 m2.

Trao nhà mái ấm công đoàn cho anh Đinh Văn Nốc  - Đoàn viên CĐCS xã An Vinh
Dự buổi bàn giao “Mái ấm Công đoàn”, đồng chí Bùi Anh Phong, Chủ tịch LĐLĐ huyện chúc mừng và mong muốn 02 gia đình gìn giữ, tiếp tục tu bổ để căn nhà ngày càng khang trang, có thời gian sử dụng lâu dài.
Được biết đây là “Mái ấm Công đoàn” thứ 4 trong năm 2020 được trao cho đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện từ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn tỉnh Bình Định.

Tác giả bài viết: DD