An Lão: Khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho các em học sinh

Thứ sáu - 01/07/2022 07:37
Hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022, sáng 29.6, Phòng LĐ-TB&XH phối hợp với Phòng Giáo dục & ĐT huyện tổ chức khai giảng lớp dạy bơi miễn phí cho 30 học sinh là con em của hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn 2 xã An Hòa và An Tân.
t

Một số hình ảnh của buổi khai giảng lớp học bơi
Tham gia lớp học bơi, các em sẽ được huấn luyện viên trang bị kiến thức, kỹ năng về môn thể thao bơi lội, kỹ năng phòng chống đuối nước và kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu cho nạn nhân đuối nước và các kỹ năng an toàn trong môi trường nước. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em trong dịp hè, giúp các em được tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí, sinh hoạt trong một môi trường giáo dục lành mạnh. Mục tiêu đặt ra là 100% học sinh đều biết bơi sau khi kết thúc khóa học.  Qua đó nhằm góp phần rèn luyện thể chất và chủ động thực hiện hiệu quả công tác phòng chống tai nạn thương tích, nhất là tai nạn đuối nước trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Kiều Trinh