CLB người tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh tặng 230 suất quà cho người nghèo trên địa bàn xã An Nghĩa

Thứ hai - 27/06/2022 16:31
Ngày 25/6/2022, CLB người tình nguyện TP. Hồ Chí Minh và Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện An Lão đã tổ chức cấp phát 230 phần quà cho 230 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã An Nghĩa.
k
Mỗi phần quà  trị giá 330.000 đồng gồm một cái mền, áo quần, một thùng mì tôm, dầu ăn, đường, bột ngọt và các nhu yếu phẩm thiết yếu, với tổng giá trị quà tặng hơn 70 triệu đồng. Nguồn kinh phí do CLB người tình nguyện TP. Hồ Chí Minh vận động các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ. Nhân dịp này, Hội CTĐ huyện An Lão đã Trao chứng nhận tấm lòng vàng cho CLB người tình nguyện TP. Hồ Chí Minh và CLB người tình nguyện Hội CTĐ tỉnh.
k

Những phần quà đong đầy yêu thương và tinh thần chia sẻ khó khăn vì cộng đồng của đoàn từ thiện Thành phố Hồ Chí Minh đã góp phần đáng kể trong việc chung tay, góp sức cùng với chính quyền, đoàn thể xã An Nghĩa  thực hiện ngày càng tốt hơn công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh