UBND cấp xã ra quyết định cách ly y tế tại nhà/nơi cư trú để phòng chống dịch Covid-19

Thứ hai - 06/04/2020 13:48
Ngày 3.4, Chủ tịch UBND huyện ban hành văn bản 400/UBND về ra quyết định cách ly y tế đối với những người về hoặc đến lưu trú trên địa bàn huyện; đặc biệt, là từ các tỉnh, thành phố hiện đang có dịch trên cả nước để triển khai các biện pháp cách ly y tế phù hợp, nhằm phòng, chống dịch Covid-19, theo đó Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo:
Kể từ ngày 3/4/2020 Chủ tịch UBND các xã, thị trấn ra quyết định cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú đối với các trường hợp người trở về hoặc đến lưu trú trên địa bàn xã từ các tỉnh/thành phố hiện đang có dịch trên cả nước (kể cả các không có biểu hiện mắc COVID-19).
 Đối với những người về hoặc đến lưu trú trên địa bàn tỉnh từ ngày 02/4/2020 về trước: tiếp tục theo dõi sức khỏe, hướng dẫn thực hiện tự cách ly hoặc thực hiện các biện pháp cách ly tại cơ sở y tế, cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú phù hợp với từng đối tượng theo chỉ đạo của Trung ương, UBND tỉnh./.

Tác giả bài viết: Phong