Công đoàn Ngân hàng CSXH huyện An Lão: Trao hỗ trợ 5 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện mua trang thiết bị phòng chống dịch Covid-19

Thứ ba - 31/03/2020 07:39
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQVN về phát động phong trào Chung tay phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 30/3, ông Đặng Thành Quốc-Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện An Lão đã thay mặt đơn vị trao hỗ trợ 05 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện An Lão để mua sắm dụng cụ, thiết bị y tế góp phần phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
Đây là số tiền Ngân hàng CSXH huyện trích từ Quỹ bảo trợ xã hội và do đoàn viên công đoàn tự nguyện đóng góp./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc