An Lão: Phân bổ hơn 1.168 triệu đồng cấp bù thủy lợi phí (đợt 1) năm 2022 cho các đơn vị, địa phương

Thứ hai - 20/06/2022 10:33
Căn cứ diện tích tưới nước, tiêu nước và cấp nước được miễn, giảm thủy lợi phí của các đơn vị quản lý thủy nông trực thuộc, Chủ tịch UBND huyện An Lão vừa quyết định phân bổ kinh phí cấp bù thủy lợi phí (đợt 1) năm 2022 cho các đơn vị thủy nông và địa phương trên địa bàn huyện.
Theo đó, xã An Hòa được phân bổ gần 38,7 triệu đồng, An Trung 182,5 triệu đồng, An Hưng 149,1 triệu đồng, An Dũng 7,8 triệu đồng; xã An Vinh 142,1 triệu đồng; xã An Quang 53,5 triệu đồng, An Nghĩa 81,2 triệu đồng, An Toàn 68,8 triệu đồng, thị trấn An Lão 61,8 triệu đồng, Hợp tác xã nông nghiệp An Hòa I  86,4 triệu đồng, Hợp tác xã nông nghiệp An Hoà II 196,7 triệu đồng, Hợp tác xã nông nghiệp An Tân 99,5 triệu đồng. Miễn, giảm thủy lợi phí là hỗ trợ của Nhà nước nhằm giảm gánh nặng ch phí sản xuất nông nghiệp cho người dân và có nguồn kinh phí để tu sửa, chống xuống cấp các công trình thủy lợi. Căn cứ vào nguồn kinh phí được bổ sung, các đơn vị tổ chức thực hiện, sử dụng đúng mục đích và quyết toán đúng Luật Ngân sách Nhà nước hiện hành./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc