HUYỆN AN LÃO: KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ, PHÂN HẠNG SẢN PHẨM OCOP NĂM 2021

Thứ ba - 28/12/2021 07:52

vu

Vừa qua, huyện An Lão tham gia Hội nghị đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bình Định đợt II/2021, có 11 sản phẩm của các hộ, doanh nghiệp và Hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn huyện tham gia, cụ thể: Sản phẩm Dứa An Lão, bưởi da xanh An Lão, thịt bò An Lão, thịt heo đen An Lão, trà thảo mộc Chè dây-Dạ Cẩm, trà thảo mộc, Cao Thắng Xịn, Cao Kiện Vị, cơ sở mỹ nghệ Minh Thọ, sản phẩm đan lát của người Ba Na, sản phẩm đan lát của người Hre. Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP tỉnh Bình Định đánh giá cao các sản phẩm tham gia của Huyện An Lão và xếp hạng 3 sao đối với 11 sản phẩm của Huyện An Lão tham gia đợt này./.

Tác giả bài viết: Hoàng Vũ