Thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng dự án Đường kết nối thị trấn An Lão với đường An Hòa đi Ân Hảo Tây, huyện An Lão.

Thứ năm - 02/09/2021 10:49
Ngày 01/9/2021, UBND tỉnh đã ban hành công văn số 5447/UBND-KT về triển khai thủ tục đầu tư xây dựng dự án Đường kết nối thị trấn An Lão với đường An Hòa đi Ân Hảo Tây, huyện An Lão, theo đó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo:
Về chủ trương, đồng ý cho Ban QLDA Giao thông tỉnh triển khai thực hiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư đối với dự án Đường kết nối thị trấn An Lão với đường An Hòa đi Ân Hảo Tây, huyện An Lão, để chuẩn bị cho việc triển khai xây dựng công trình khi được bố trí nguồn vốn theo đúng quy định. Ban QLDA Giao thông tỉnh có trách nhiệm bàn giao đầy đủ hồ sơ, cọc tim, mốc giải phóng mặt bằng của dự án cho UBND huyện An Lão để triển khai lập hồ sơ, phương án bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng theo đúng quy định.
UBND tỉnh giao UBND huyện An Lão tổ chức thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và tái định cư (nếu có) đối với dự án Đường kết nối thị trấn An Lão với đường An Hòa đi Ân Hảo Tây.
Đường kết nối thị trấn An Lão với đường An Hòa đi Ân Hảo Tây là tuyến đường xuất phát từ Chợ An Lão theo đường bao phía đông (đường quy hoạch) thị trấn An Lão đến kết nối đường liên thôn xã An Tân kết nối về cầu Bến Nhơn, qua sông sang về kết nối tuyến An Hòa – Ân Hảo Tây hình thành một trục liên xã, liên huyện. Quy mô xây dựng theo tiêu chuẩn đường  giao thông loại A cấp V Miền núi, chiều dài 9.300m bề rộng nền  đường: Bn= 6.5m./.

Tác giả bài viết: AT