Thăm tặng quà chốt bảo vệ rừng tiểu khu 6, xã An Hưng.

Thứ sáu - 30/07/2021 13:50
Thăm tặng quà chốt bảo vệ rừng tiểu khu 6, xã An Hưng.
Ngày 28/7, đồng chí Châu Văn Hiếu, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện An Lão đi thăm tặng quà cho cán bộ, viên chức, trực chốt bảo vệ rừng tại tiểu khu 6, xã An Hưng. Cùng đi có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã An Hưng.
Tại chốt đến thăm Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Châu Văn Hiếu và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã An Hưng đã nghe cán bộ kiểm lâm trực tại đây báo cáo tình hình, đời sống, việc làm và sinh hoạt hàng ngày của các viên chức, lao động tại chốt tiêu khu 6. Đồng chí Châu Văn Hiếu đã đánh giá cao tinh thần làm việc của cán bộ trực ở chốt tiểu khu 6, với những khó khăn các đồng chí đã không ngại gian khổ, ngày đêm bám chốt, tích cực, tuần tra, canh gác, ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm phạm rừng trái phép, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ rừng phòng hộ, rừng đầu nguồn. Đồng thời duy trì chế độ trực, tuần tra, canh gác và quản lý chặt chẽ các đối tượng ra vào rừng, đảm bảo an toàn tình hình rừng, đảm bảo an toàn phòng chống cháy rừng, nhất là cao điểm mà khô năm nay.
          Dịp này, đồng chí Châu Văn Hiếu thay mặt lãnh đạo huyện tặng cán bộ trực chốt một số đồ dùng sinh hoạt hàng ngày như: Sô đựng nước, dụng cụ nấu ăn, gạo, mì tôm và một số nhu yếu phẩm. Lãnh đạo xã An Hưng cũng tặng cho cán bộ trực tại chốt một phần quà 500 nghìn đồng tiền mặt.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh