An Lão: Khối VH-XH huyện giao lưu bóng chuyền

Thứ ba - 30/06/2020 07:43
Ngày 27/06 Khối thi đua VH-XH huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các đơn vị. Tham gia giao lưu bóng chuyền có 04 đội gồm: Trường THPT An Lão; Trường PTDTNT THCS và THPT An Lão; đội liên quân các cơ quan Trung tâm VH-TT-TT, Phòng Giáo dục, Phòng VH-TT, Bảo hiểm xã Hội và đội liên quân các cơ quan Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên, Phòng Y tế, Trung tâm Y tế.
An Lão: Khối VH-XH huyện giao lưu bóng chuyền
Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội tham gia thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, những đường bóng đẹp. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích để đoàn viên các công đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo sự đoàn kết, thống nhất giữa các cơ quan; và nhằm mục đích lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện An Lão lần thứ XIX; Hội nghị điển hình tiên tiến huyện lần thứ III năm 2020.

Tác giả bài viết: Hữu Bá